CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, “1 ĐỔI 1” ĐỐI VỚI SẢN PHẨM SMARTLIVING

A. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

a. Sản phẩm áp dụng

Chính sách bảo hành được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm thương hiệu SmartLiving do Ý Minh phân phối, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở các sản phẩm sau (“Sản phẩm”):

▪ Thiết bị vệ sinh cảm ứng (vòi cảm ứng, xả tiểu nam cảm ứng, máy sấy tay cảm ứng, bình xịt cồn/ xà phòng cảm ứng, v.v.).

▪ Phụ kiện thiết bị vệ sinh (bình đựng xà phòng nhấn, hộp đựng giấy, kệ bếp, bình xịt thơm phòng, bệt xịt thông minh, v.v.).

b. Đối tượng khách hàng áp dụng

Áp dụng cho tất cả các khách hàng (khách lẻ, end user, đại lý, nhà phân phối, v.v.) (“Khách hàng”) mua sản phẩm thương hiệu SmartLiving chính hãng trên toàn quốc.

B. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

▪ Sản phẩm thương hiệu SmartLiving chính hãng và còn trong thời gian bảo hành.

▪ Tem bảo hành hợp lệ.

C. PHẠM VI BẢO HÀNH

▪ Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành theo nhóm sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành được áp dụng đối với các lỗi về kỹ thuật do nhà sản xuất khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được Ý Minh công bố.

▪ Thời gian bảo hành được tính từ ngày Quý khách mua Sản phẩm.

D. THỜI GIAN BẢO HÀNH THEO NHÓM SẢN PHẨM

Nhóm Sản phẩm Thời gian bảo hành

I : Vòi Cảm Ứng 24 tháng

II : Xả Tiểu Nam Cảm Ứng 24 tháng

III: Máy Sấy Tay Cảm Ứng 18 tháng

IV: Bình Xịt Cồn/ Xà Phòng Cảm Ứng 18 tháng

V : Phụ Kiện Thiết Bị Vệ Sinh (bình đựng xà phòng nhấn, hộp đựng giấy, kệ bếp, bình xịt thơm phòng, bệt xịt thông minh, v.v.) 12 tháng

E. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH (Sửa chữa tính phí)

▪ Các hư hỏng do lắp đặt, sử dụng sản phẩm không theo đúng chỉ dẫn của Ý Minh (như nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế, đấu lắp sai gây cháy nổ/ nước vào gây hỏng Sản phẩm, bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ… vào Sản phẩm, v.v.).

▪ Các hư hỏng do quá trình vận chuyển của Khách hàng, tai nạn, va đập, rơi vỡ, sử dụng sai, hoặc nguyên nhân bên ngoài khác.

▪ Các hư hỏng do hoạt động lau rửa bằng hoá chất gây trầy xước, hoặc do điều kiện nước và không khí, do thiên tai, hỏa hoạn, động đất, cháy nổ, v.v.

▪ Các bộ phận tiêu hao như tán cao su, gioăng, giá đỡ ống xả, dây cấp, pin, v.v. sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công.

▪ Thiệt hại gây ra do sử dụng các phụ kiện kém chất lượng từ phía Khách hàng, gây giảm tuổi thọ và hư hỏng Sản phẩm (như sử dụng pin kém chất lượng dễ gây chảy pin, ảnh hưởng đến chất lượng Sản phẩm, v.v.).

▪ Thiệt hại gây ra do dịch vụ và sự can thiệp (bao gồm cả việc nâng cấp, sửa chữa và thay thế) được thực hiện bởi bất kỳ đơn vị/ cá nhân nào không thuộc trung tâm bảo hành Ý Minh.

▪ Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của Sản phẩm.

F. LIÊN HỆ BẢO HÀNH

▪ Trong thời gian bảo hành nếu có hư hỏng, khách hàng gọi số trung tâm chăm sóc khách hàng của Ý Minh trong giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 theo số điện thoại (028) 2221 2657 – 0937 339 047 để được hướng dẫn và được tư vấn.

▪ Thời gian thực hiện bảo hành: Trong vòng 24h đến 48h từ ngày tiếp nhận thông tin.

▪ Thời gian làm việc: Từ 8:00 đến 17:00 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết).

G. CHÍNH SÁCH “1 ĐỔI 1”

Hình thức bảo hành “1 đổi 1” tại Ý Minh áp dụng như sau:

▪ Đối với Nhóm sản phẩm I, II, III, IV: Đổi cùng model, cùng màu với Sản phẩm bị lỗi (không sửa chữa) do nhà sản xuất trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng.

▪ Đối với Nhóm sản phẩm V: Đổi cùng model, cùng màu với Sản phẩm bị lỗi (không sửa chữa) do nhà sản xuất trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.

▪ Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng: Khách hàng được đổi sản phẩm tương đương cùng nhóm hàng (có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị của sản phẩm lỗi, bù tiền chênh lệch nếu có).

Lưu ý:

▪ Sản phẩm đổi còn nguyên vẹn, không trầy xước, rơi vỡ, tem không bị xoá hoặc mất phụ kiện trong từng Sản phẩm.

H. KHÁC

▪ Phí vận chuyển sẽ do Ý Minh chi trả trong trường hợp Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

▪ Ý Minh thực hiện dịch vụ bảo hành tận nơi trong khu vực nội thành TP.HCM.

▪ Đối với khu vực ngoại thành TP.HCM: Khách hàng gửi Sản phẩm về địa chỉ 160/20 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Ý Minh sẽ tiếp nhận bảo hành và gởi trả Sản phẩm qua các kênh vận chuyển.

I. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Nếu Quý Đại lý và Khách hàng có nhu cầu về lắp đặt Sản phẩm, vui lòng liên hệ Nhân viên kinh doanh của Ý Minh hoặc số điện thoại (028) 2221 2657 để được tư vấn chi tiết.

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

4.CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ DÀNH CHO SẢN PHẨM SMARTLIVING

A. CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

▪ Khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm có hỗ trợ lắp đặt và có chọn gói lắp đặt, phí dịch vụ lắp đặt sẽ được thanh toán trực tiếp cho nhân viên lắp đặt của Ý Minh ngay khi hoàn thành dịch vụ lắp đặt tại nhà.

▪ Chi phí cho vật tư lắp đặt sẽ được tính theo tiêu hao thực tế khi lắp đặt sản phẩm.

▪ Chi phí vật tư lắp đặt được thanh toán trực tiếp cho nhân viên lắp đặt. Khoản chi phí này là thỏa thuận giữa khách hàng và bên cung cấp dịch vụ lắp đặt (Công ty Ý Minh).

▪ Dịch vụ lắp đặt khi đã tiến hành sẽ không được hoàn tiền.

▪ Dịch vụ lắp đặt sẽ được hoàn thành trong vòng 48h (Trừ CN/ ngày lễ, Tết) kể từ khi giao hàng thành công.

▪ Quý khách hàng có thể trì hoãn việc lắp đặt tối đa là 1 tuần kể từ ngày giao hàng thành công (không tính Chủ Nhật và ngày Lễ).

B. PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

a. Nội thành TP. HCM

Nhóm Sản phẩm & Phí lắp đặt (VNĐ):

I Vòi Cảm Ứng 150,000 VNĐ/ bộ

II Xả Tiểu Nam Cảm Ứng 150,000 VNĐ/ bộ

III Máy Sấy Tay Cảm Ứng 120,000 VNĐ/ bộ

IV Bình Xịt Cồn/ Xà Phòng Cảm Ứng 120,000 VNĐ/ bộ

V Phụ Kiện Thiết Bị Vệ Sinh (bình đựng xà phòng nhấn, hộp đựng giấy, kệ bếp, bình xịt thơm phòng, bình xịt thông minh, v.v.) 100,000 VNĐ/ bộ

b. Ngoại thành – các khu vực gần TP. HCM

Phí như trên + phụ phí (tùy theo từng khu vực). Khoản chi phí này là thỏa thuận giữa khách hàng và bên cung cấp dịch vụ lắp đặt (Công ty Ý Minh).

Lưu ý:

▪ Các dịch vụ này chỉ áp dụng đối với sản phẩm SmartLiving, lắp đặt trong điều kiện đường nước, đường điện, v.v. cần sử dụng để lắp đặt sản phẩm đã có sẵn.

▪ Phí trên không bao gồm các phụ phí phát sinh như lắp đặt đường điện, đường nước, v.v. để sử dụng cho sản phẩm. Khoản phụ phí này là thỏa thuận giữa khách hàng và Ý Minh, và được thanh toán trực tiếp cho nhân viên lắp đặt ngay khi hoàn thành dịch vụ lắp đặt.