Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Thương Mại Ý Minh

500+

Khách hàng hài lòng

650+

Dòng sản phẩm

4+

Năm hình thành và phát triển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cảm ứng, Công ty TNHH Thương Mại Ý Minh hân hạnh được phục vụ quý khách!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cảm ứng, Công ty TNHH Thương Mại Ý Minh hân hạnh mang đến Quý Khách hàng dòng thiết bị vệ sinh thông minh thương hiệu SMARTLIVING, bao gồm các sản phẩm:

  • Vòi Cảm Ứng
  • Van Xả Tiểu Nam Cảm Ứng
  • Máy Sấy Tay Cảm Ứng
  • Phụ kiện thiết bị vệ sinh: Bình xà phòng cảm ứng, Bình xà phòng nhấn treo tường, Hộp đựng giấy vệ sinh, Máy xịt thơm phòng tự động, Van trộn nóng lạnh sử dụng cho vòi cảm ứng, Van điều áp sử dụng cho vòi cảm ứng, Kệ bếp, v.v.
Sản phẩm ứng dụng công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện, giúp thiết bị hoạt động bền bỉ và liên tục trong mọi điều kiện. Ngoài ra, công nghệ cảm biến hồng ngoại thông minh của sản phẩm giúp Quý Khách hàng tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Thiết kế trang nhã, sang trọng, và mẫu mã đa dạng, sản phẩm phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc nội thất, mang đến cho Quý Khách hàng sự tiện nghi, trải nghiệm đẳng cấp như khách sạn 5 sao tại ngôi nhà/ công ty của mình.
Với mục tiêu “Mang Thiết Bị Vệ Sinh Cảm Ứng Đến Với Mọi Nhà”, Ý Minh đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Sản phẩm đang được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trên khắp cả nước.
Ngoài ra, Ý Minh hiện đang cung cấp sản phẩm, thi công và lắp đặt các mảng sau:
  • Hệ thống Camera quan sát KbVision (thương hiệu Mỹ), HikVision
  • Hệ thống mạng Wifi
  • Hệ thống điện nhẹ (M&E)
  • Hệ thống Nhà thông minh – Smarthome, ứng dụng công nghệ Internet of Things (IoT), mang đến sự tiện nghi và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với Ý Minh ngay!