Tin Thường Thức

Vòi Rửa Vệ Sinh Thông Minh Nào Tốt?

Vòi Rửa Vệ Sinh Thông Minh Nào Tốt?

Các thiết bị thông minh ra đời là để giúp cuộc sống của con người tiện lợi hơn. Hàng loạt các dự án nhà thông với các tính năng điều khiển bằng giọng nói; các thiết bị cảm ứng được dần chiếm được niềm tin của khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng muôn xây một ngôi nhà thông minh; bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thiết bị thông minh để trải nghiệm. Vòi rửa vệ sinh thông minh là một gợi ý. Bài viết dưới đây đánh giá các loại vòi rửa vệ sinh thông minh. Vậy vòi rửa vệ sinh thông minh nào tốt. Hãy cùng SmartLiving so sánh Vòi rửa vệ sinh thông minh Bidet, vòi rửa Bidet; vòi rửa thông minh Toto; vòi rửa vệ sinh thông minh Inax.

1. Vòi rửa vệ sinh thông minh nào tốt?

1.1 Vòi rửa thông minh Bidet LB01

Vòi rửa thông minh Bidet là sản phẩm phù hợp cho người bệnh trĩ, trẻ em, người già đau ốm…sử dụng đều rất sạch sẽ và nhẹ nhàng.

Phiên bản LB01 là phiên bản vòi rửa vệ sinh thông minh Bidet đơn giản nhất của LUVA ; với giá thành rẻ và tính năng rửa hậu môn; sản phẩm đơn giản với giá thành thấp so với mặt bằng chung này; vô cùng phù hợp với những ai muốn trải nghiệm thử sản phẩm lần đầu tiên.

1.2 Vòi rửa vệ sinh thông minh Inax

Vòi rửa vệ sinh thông minh Inax là dòng sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Khác với những vòi rửa, vòi xịt của những dòng bồn cầu thông thường. Vòi rửa thông minh Inax được lắp đặt ở vị trí phần nắp ngồi, cùng nhiều chức năng khác nhau, chế độ phun rửa tự động sau khi đi vệ sinh. Các sản phẩm bồn cầu Inax có 2 loại bắp kết hợp vòi rửa được bày bán nhiều. Vòi rửa thông minh có 2 loại là vòi rửa cho nắp cơ và vòi rửa cho nắp điện tử.

Vòi rửa cho nắp bồn cầu cơ có thiết kế sử dụng vòi rửa bằng tay, cùng 2 chế độ phun rửa phía trước và phía sau. Vòi rửa điện tử là mẫu vòi rửa tự động, được tích hợp nhiều chế độ rửa, tính năng khác nhau như: Sấy khô, sưởi ấm… Với dòng sản phẩm này mang tên nắp rửa điện tử.

Vòi Rửa Vệ Sinh Thông Minh Nào Tốt?

Vòi rửa vệ sinh thông minh Inax là dòng sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

1.3 Vòi rửa thông minh ToTo

Vòi rửa thông minh Toto còn được gọi là bồn cầu Washlet; được tạo thành bởi nắp bồn cầu thông minh Toto và đế bệt Toto thông thường. Loại bồn cầu này được xem là thiết bị vệ sinh công nghệ hiện đại; thiết kế đơn giản và luôn có sự cải tiến theo thời gian. Trong đó, nắp bồn cầu thông minh có thiết kế phù hợp với tất cả các loại đến bồn cầu thông thường với khả năng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mức giá của loại bồn cầu thông minh này sẽ cao hơn những bồn cầu thông thường bởi những tính năng ưu việt mà chúng sở hữu. Vậy bồn cầu thông minh sẽ có những tính năng gì?

  • Đóng mở nắp tự động.
  • Chế độ rửa mềm, rửa trước sau.
  • Chế độ sấy khô.
  • Chế độ sưởi ấm ghế ngồi.
  • Khử mùi, khử trùng.
Vòi Rửa Vệ Sinh Thông Minh Nào Tốt?

Vòi rửa thông minh Toto còn được gọi là bồn cầu Washlet.

1.4 Vòi phun Hyundae Bidet HB-7000

Vòi rửa vệ sinh thông minh nào tốt? Hyundae Bidet HB-7000 là thiết bị chuyên dụng để rửa khi đi vệ sinh.Thiết bị vệ sinh 1 vòi phun Hyundae Bidet HB-7000 có cấu tạo đơn giản, tự lắp đặt dễ dàng, sử dụng cực kỳ đơn giản. Thiết bị được thiết kế tiện lợi với 1 vòi phun, giúp làm sạch một cách tối đa và nhanh chóng. Thiết bị sử dụng áp lực nước để làm sạch, bạn có thể điều chỉnh lượng nước một cách đơn giản. Hyundae Bidet HB-7000 cũng dễ dàng được làm sạch với nước, có thể tháo rời để vệ sinh.

Việc sử dụng thiết bị vệ sinh Hyundae Bidet không chỉ tiết kiệm giấy mà còn giúp tránh được một số bệnh về đường hậu môn, bệnh phụ khoa ở phụ nữ so với việc vệ sinh bằng giấy.

Vòi Rửa Vệ Sinh Thông Minh Nào Tốt?

Thiết bị vệ sinh 1 vòi phun Hyundae Bidet HB-7000 có cấu tạo đơn giản, tự lắp đặt dễ dàng, sử dụng cực kỳ đơn giản.

1.5 Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB202 (bản có nóng lạnh)

Vòi rửa vệ sinh thông minh nào tốt? Vòi rửa vệ sinh thông minh có nước nóng Luva Bidet LB202 có hiệu quả làm sạch tối đa; mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Thiết bị có chức năng làm sạch 2 lần, trước và sau khi sử dụng đảm bảo an toàn, sử dụng áp lực nước giúp làm sạch một cách tiện lợi nhanh chóng mà không cần sử dụng giấy.
Sản phẩm tiện lợi với kỹ năng quay 2 nút bật được lắp đặt sẵn On/Off, đồng thời còn mang tính thực dụng về chức năng dành riêng cho phụ nữ thiết kế 2 vòi phun chuyên rửa hậu môn và vệ sinh cho phụ nữ, chức năng vệ sinh vòi phun trước khi sử dụng.
Sản phẩm hỗ trợ tốt cho người già, trẻ em, người bệnh trĩ và bệnh đường tiêu hóa.

Xem thêm: Vòi xịt thông minh có tốt không? 

2. Lời kết

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn phân biệt được vòi rửa vệ sinh thông minh nào tốt? Trong xu thế sử dụng các thiết bị thông minh ngày càng nhiều thì vòi xịt vệ sinh thông minh là lựa chọn tối ưu đem đến sự thoải mái cho gia đình.

LIÊN HỆ NGAY cho SmartLiving để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.