Tin Thường Thức

Van Xả Tiểu Nam Cảm Ứng Giá Rẻ Nào Tốt Nhất 2021?

Van Xả Tiểu Nam Cảm Ứng Giá Rẻ Nào Tốt Nhất 2021?

Thời đại công nghệ 4.0 mọi thứ đều được nâng cấp hiện đại hơn. Hạn chế, loại bỏ hoàn toàn các thao tác bằng tay. Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, trải qua nhiều lần thay đổi kiểu dáng, mẫu mã củng như tính năng và chất lượng của sản phẩm hiện nay. Nhiều nhà sản xuất đã gửi gắm đến quý khách hàng những sản phẩm van xả tiểu nam cảm ứng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu “không chạm” trong tình hình dịch bệnh đang còndiễn biến phức tạp. Hãy cùng Smartliving tìm hiểu chi tiết về van xả tiểu nam cảm ứng tiện lợi này. Và khám phá ngay Top 5 sản phẩm van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ như SmartLiving YM301, SmartLiving YM303, Caesar, Inax Okuv – 32sm, Toto.

Tìm hiểu về van xả tiểu nam cảm ứng

Van xả tiểu nam cảm ứng (còn gọi là van xả WC cảm ứng) là thiết bị tự động xả nước vệ sinh sạch bồn tiểu nam sau khi dùng mà không cần dùng tay ấn nút xả. Cơ chế hoạt động của van xả tiểu nam cảm ứng.

Hãy cùng Smartliving tìm hiểu chi tiết về van xả tiểu nam cảm ứng tiện lợi này. Và khám phá ngay Top 5 sản phẩm van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ như SmartLiving YM301, SmartLiving YM303, Caesar, Inax Okuv – 32sm, Toto.

Hãy cùng Smartliving tìm hiểu chi tiết về van xả tiểu nam cảm ứng tiện lợi này. Và khám phá ngay Top 5 sản phẩm van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ như SmartLiving YM301, SmartLiving YM303, Caesar, Inax Okuv – 32sm, Toto.

Cách hoạt động thông minh của van xả cảm ứng

Van xả cảm ứng nam giá rẻ hay đắt tiền đều có chung một bước đầu giống nhau. Đó chính là một lượng nước nhỏ vừa đủ sẽ được xả tráng liên tục. Ngay khi thiết bị cảm ứng phát hiện được sự có mặt của người sử dụng. Bước này giúp làm ướt sơ qua bồn tiểu, loại bỏ nước tiểu bám lên bề mặt. Sau khi người dùng sử dụng xong và đi ra khỏi vùng cảm ứng. Hệ thống có thể dễ dàng nhận biết và tự động xả thêm một lần nước giúp bồn tiểu hoàn toàn sạch sẽ.

• Khoảng cách để thiết bị cảm ứng có thể nhận ra sự có mặt của người sử dụng. Chính là phạm vi khoảng cách khá ngăn từ 40cm – 80cm. Hoặc chúng ta có thể điều chỉnh tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

• Khi người sử dụng đã dùng xong và đi ra khỏi vùng. Hệ thống cảm ứng chỉ sẽ mất đi từ 5 đến 10 giây để xả nước và làm sạch hoàn toàn.

• Nếu có người sử dụng trong vòng 45 giây sau đó. Thì hệ thống cảm ứng chỉ thực hiện bước xả sạch lần cuối 8 giây. Mà không lặp lại bước xả tráng một lần nữa. Vì bề mặt bồn vẫn còn độ ẩm của lần xả vừa rồi. Việc nhận biết thông minh này giúp tiết kiệm đáng kể lượng nước sử dụng giữa các lần.

• Cứ sau 8 tiếng nếu không có người sử dụng nữa. Hệ thông sẽ tự động xả tráng để vệ sinh bồn và ngăn ngừa mùi hôi.

Lợi ích của van xả tiểu nam cảm ứng

Nhờ chế độ vận hành tự động thông minh giúp tiết kiệm lượng nước khi sử dụng. Trường hợp vệ sinh thiết bị hay sửa chữa đường nước sẽ được "tuân theo quy chế" tạm dừng hoạt động. Hạn chế tối đa việc nước chảy không kiểm soát.

Nhờ chế độ vận hành tự động thông minh giúp tiết kiệm lượng nước khi sử dụng. Trường hợp vệ sinh thiết bị hay sửa chữa đường nước sẽ được “tuân theo quy chế” tạm dừng hoạt động. Hạn chế tối đa việc nước chảy không kiểm soát.

Van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ sẽ đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, thuận tiện và giá thành hợp lí như :

  • Thiết bị cảm ứng sẽ tự động xả nước. Mà không cần ấn xả bằng tay như các loại bồn tiểu thông thường.
  • Chế độ cảm ứng sẽ tự xả một lượng nước vừa đủ. Giúp qúy khách kiểm soát được lượng nước để tiết kiệm hơn.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh: không cần ấn van xả. Sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm vi khuẩn.
  • Thiết kế sang trọng và kiểu dáng phù hợp với các nơi công cộng.
  • Chế độ tự động xả mạnh, nhanh và sạch sẽ.
  • Tránh tình trạng quên xả nước hoặc nhấn xả không sạch.

Top 5 sản phẩm van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Van xả cảm ứng tiểu nam giá rẻ, chất lượng nhất nhì tại Smartliving – YM301

Là thiết bị tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh của thương hiệu Smartliving. Sản phẩm sở hữu đa dạng tính năng hiện đại, cùng thiết kế sang trọng, tối giản. Phù hợp với hầu hết mọi không gian từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng hay công ty, doanh nghiệp. Van xả tiểu nam cảm ứng Smartliving YM301 được nhiều khách hàng lựa chọn, đặt mua. Khi hoạt động trên nguyên lý cảm ứng hồng ngoại và tự động xả nước hiện đại. Thiết bị sẽ cho ra áp lực nước lên đến 0,01Mpa – 0,9Mpa cho mỗi lần xả. Nếu phát hiện người sửu dụng hoàn thành xong việc vệ sinh trong phạm vi rộng từ 30-80cm. Ngoài ra, van cảm ứng tiểu nam sẽ tự động xả sạch bồn tiểu nếu không nhận thấy có người sử dụng sau 24h.

Van xả nước cảm ứng hiện đại cho bồn tiểu nam SmartLiving YM303

Van thông minh YM303  sở hữu giá thành khá rẻ trong số các thiết bị khác đang được phân phối tại Smartliving. Sản phẩm chỉ sử dụng nguồn nước sạch dựa trên nguồn điện 220V hoặc dùng 4 viên pin AA alkaline 6V.

Van thông minh YM303  sở hữu giá thành khá rẻ trong số các thiết bị khác đang được phân phối tại Smartliving. Sản phẩm chỉ sử dụng nguồn nước sạch dựa trên nguồn điện 220V hoặc dùng 4 viên pin AA alkaline 6V.

Van cảm ứng tiểu nam giá rẻ sở hữu cơ chế tự động thông minh, độ bền cao cùng hình dáng nhỏ gọn. Nên rất được lòng nhiều khách hàng, dù cho là khó tính nhất. Van cảm ứng tiểu nam YM303  sở hữu giá thành khá rẻ trong số các thiết bị khác đang được phân phối tại Smartliving. Sản phẩm chỉ sử dụng nguồn nước sạch dựa trên nguồn điện 220V hoặc dùng 4 viên pin AA alkaline 6V.

Van cảm ứng tiểu nam YM303 sữ tự động cảnh báo pin nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, Smartliving YM303 hoàn toàn không lo bị hỏng khi có thể đáp ứng yêu chuẩn chống nước cao cấp IP56. Nhờ áp lực nước hoạt động 0.01 Mpa – 0.9 Mpa giúp xả nhanh, mạnh. Loại bỏ nước tiểu sau khi sử dụng nên hoàn toàn không để lại mùi hôi trong bồn tiểu.

Xem thêm: Top 5 Van Cảm Ứng Tiểu Nam Giá Rẻ, Chất Lượng, Mua Nhiều Nhất 2021

Van xả tiểu nam cảm ứng Caesar

Sản phẩm van xả tiểu nam cảm ứng Caesar 50 sở hữu công nghệ máy phát điện cao cấp và cả van điện. Giúp người dùng có thể sử dụng kể cả khi mất điện hoàn toàn. Chính vì không cần nguồn điện AC nên khả năng tiết kiệm điện luôn ở mức tối ưu nhất có thể. Ngoài ra, siêu phẩm van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ Caesar còn được trang bị tia hồng ngoại hiện đại. Nên có độ cảm ứng cực nhạy với mọi tác động từ bên ngoài. Kể cả là buổi buổi tối đi chăng nữa.

Van xả cảm ứng tiểu nam Inax Okuv – 32sm

Van cảm ứng bồn tiểu nam Inax OKUV-32SM là sản phẩm được sản xuất tại công ty Inax, Việt Nam. Van tiểu hoạt động hoàn toàn tự động theo nguyên lý cảm ứng tia hồng ngoại hiện đại. Điểm đặc trưng của các sản phẩm đến từ thương hiệu Inax của Nhật Bản thường sở hữu 3 ưu điểm. Chất lượng tốt, thiết kế tinh xảo và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Không có gì ngạc nhiên khi van xả cảm ứng tiểu nam Inax Okuv – 32sm OKUV-32SM sở hữu thiết kế gắn tường tối giản. Phần cảm biến (mắt thần) nằm chính xác trên bề mặt cảm biến của van xả. Cấu tạo sản phẩm gồm hai phần là phần cảm biến điều khiển và phần cơ gồm mô tơ cùng van đóng mở. Nguyên lý hoạt động của van xả này cũng tương tự như các thiết bị khác. Nếu phát hiện có người dùng sử dụng ở khoảng cách nhỏ hơn 40cm. Mắt thần sẽ nhận tín hiệu và điều khiển van xả cảm ứng hoạt động làm sạch bồn cầu.

Van thông minh Inax OKUV-32SM hoạt động hoàn toàn tự động theo nguyên lý cảm ứng tia hồng ngoại hiện đại bậc nhất hiện nay

Van thông minh Inax OKUV-32SM hoạt động hoàn toàn tự động theo nguyên lý cảm ứng tia hồng ngoại hiện đại bậc nhất hiện nay

Van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ Toto

Van xả cảm ứng bồn tiểu nam Toto là dòng sản phẩm cao cấp, chất liệu inox sang trọng. Tích hợp cơ chế công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị sẽ hoạt động theo nguyên tắc tự động phát hiện người sử dụng bồn tiểu. Và tiến hành xả nước theo chu trình thông minh. Người dùng hoàn toàn không cần phải ấn nó bằng tay như van tay thông thường. Hạn chế các tác nhân như virus, vi khuẩn có thể bám dính trong quá trình chạm nắm.

Thêm vào đó, nhờ công nghệ hybrid sử dụng cả pin và điện giúp van cảm ứng tiểu nam Toto hoạt động ổn định, liên tục. Kèm theo đó là công nghệ NanoWatt giúp cho van xả cảm ứng giá rẻ Ttoto có tuổi thọ lên đến 3 năm dù cho sử dụng đến 100 lần /ngày.

Xem thêm: Top 5 Vòi Cảm Ứng Lavabo Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn Smartliving – Chọn an tâm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại van xả WC cảm ứng, tuy nhiên. Để mua được những sản phẩm van xả nước cảm ứng tự động chất lượng. Vừa có thể đáp ứng nhu cầu “không chạm” thông minh. Vừa giúp nhà ở, công ty, doanh nghiệp đảm bảo tối đa sự tiện lợi cho tất cả mọi người.

Smartliving tự hào là nơi cung ứng các van xả tiểu nam cảm ứng giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Với giá thành hợp lí, tiết kiệm được các chi phí phát sinh, kiểu dáng hiện đại, an toàn vệ sinh và nhiều lợi ích khác. Vậy thì còn chần chừ gì nữa nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.