Tin Thường Thức

Top 5 Van Cảm Ứng Tiểu Nam Giá Rẻ, Chất Lượng, Mua Nhiều Nhất 2021

Top 5 Van Cảm Ứng Tiểu Nam Giá Rẻ, Chất Lượng, Mua Nhiều Nhất 2021

Van cảm ứng tiểu nam, van cảm ứng tiểu nam SmartLiving, Viglacera, Inax, Toto, Caesar, Smarthome sh-s6,…Thiết bị van cảm ứng đang trở thành sản phẩm được nhiều người dùng chọn mua. Khi vừa sở hữu đa dạng thiết kế sang trọng, vừa hoạt động trên cơ chế không chạm. Hạn chế lây nhiễm vi khuẩn, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dùng thông qua các tiếp xúc ở nút nhấn vật lý thường thấy. Vậy nhưng, van cảm ứng tiểu nam thực tế là gì? Bao gồm những loại nào, ưu nhược điểm cụ thể ra sao? Cùng Smartliving tìm hiểu qua bài viết sau, bạn nhé!

1. Van cảm ứng tiểu nam là gì?

Van cảm ứng xả nước không những đảm bảo nhà vệ sinh luôn trong trạng thái sạch sẽ. Mà còn giúp hạn chế tiếp xúc bề mặt nút nhấn qua việc chạm tay của người sử dụng.

Van cảm ứng xả nước không những đảm bảo nhà vệ sinh luôn trong trạng thái sạch sẽ. Mà còn giúp hạn chế tiếp xúc bề mặt nút nhấn qua việc chạm tay của người sử dụng.

Van cảm ứng tiểu nam là thiết bị xả nước bồn tiểu nam tự động, thường được lắp đặt cho các nhà vệ sinh hiện đại. Sau khi sử dụng xong, người dùng sẽ không cần phải nhấn xả nước thủ công nữa, thiết bị sẽ tự động bật chế độ xả nước. Van cảm ứng xả nước không những đảm bảo nhà vệ sinh luôn trong trạng thái sạch sẽ. Mà còn giúp hạn chế tiếp xúc bề mặt nút nhấn qua việc chạm tay của người sử dụng. Các van cảm ứng tiểu nam thông thường đều được vận hành dựa trên cơ chế cảm biến hồng ngoại. Thiết bị có thể nhận biết người dùng đi vào vùng cảm ứng và tự động xả nước sau khi họ đã sử dụng xong.

2. Van cảm ứng tiểu nam bao gồm những loại nào? Ưu, nhược điểm của từng loại?

Van xả nước trở thành thiết bị không thể thiếu của bồn tiểu nam. Bởi lẽ, bồn tiểu nam sở thiết kế dáng đứng, gây khá nhiều bất tiện trong việc xả dội. Thế nên, van cảm ứng tiểu nam gần như tối ưu sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ hơn tất thảy. Và hiện nay, trên thị trường có hai loại van xả bồn tiểu:

2.1 Van xả tiểu cảm ứng

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, mức sống, nhu cầu đồng nghĩa cũng tăng cao đáng kể. Các thiết bị thông minh, hạn chế thao tác bằng tay được con người ưu tiên lên hàng đầu. Và ngành thiết bị vệ sinh cũng tương tự thế, để đáp ứng nhu cầu không chạm, nhất là trong tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến khá phức tạp. Van xả tiểu nam cảm ứng ra đời đem lại nhiều tiện lợi như thế nào.

Van xả thông minh vận hành bằng con mắt cảm ứng hồng ngoại. Theo đó, sau khi sử dụng, mắt hồng ngoại này có khả năng cảm biến sẽ tự động xả nước. Mà không cần phải nhấn xả bằng tay như các van xả thông thường. Tính năng ưu việt của van xả cảm ứng bồn tiểu nam. Đem đến nhiều lợi ích cụ thể như sau:

• Hạn chế việc tiếp xúc vì thao tác nhấn xả bằng tay như trước đây. Và tránh được các lây lan vi khuẩn.

• Cơ chế vận hành tự động xả nước mạnh mẽ, nhanh chóng và tiện lợi.

• Hạn chế vấn đề quên nhấn xả hay không sạch bồn tiểu, van xả tiểu nam cảm ứng sẽ tự động làm sạch với nước xả. Nhờ cơ chế tự động nhận thấy được sau khi người sử dụng rời đi. Thế nhưng, so với van xả nhấn thông thường, giá thành cao và cách lắp đặt phức tạp. Trở thành nhược điểm của loại van xả thông minh này.

Để đáp ứng nhu cầu không chạm, nhất là trong tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến khá phức tạp. Van xả tự động ra đời đem lại nhiều tiện lợi như thế nào.

Để đáp ứng nhu cầu không chạm, nhất là trong tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến khá phức tạp. Van xả tự động ra đời đem lại nhiều tiện lợi như thế nào.

2.2 Van xả nhấn cảm ứng tiểu nam

Van xả tiểu nam dạng nhấn thường được gắn lắp cùng với các loại bồn tiểu nam. Kiểu van này còn được gọi là dạng van cơ truyền thống này được sử dụng khá phổ biến và dễ dàng nhận thấy ở hầu hết các nhà vệ sinh công cộng, nhà ở,….. Loại van này sở hữu nhiều ưu điểm như:

•  Tiết kiệm nhiều chi phí nhờ giá bán trên thị trường khá rẻ, hợp lý.

• Thuận tiện cho việc thay thế, sửa chữa.

• Có thể nâng tầm tính thẩm mỹ cho bồn tiểu nam nhờ đa dạng trong chất liệu, kiểu dáng.

Thế nhưng, trên loại van xả song song những ưu điểm cũng sở hữu một số nhược điểm, như:

•  Nếu muốn xả nước, người dùng phải dùng tay để nhấn hoặc đẩy van xả nước. Thế nên, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm đẩy lên cao khi lưu lượng người sử dụng lớn, việc nhấn chạm thường xuyên là điều khó tránh khỏi. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

• Trong quá trình sử dụng, nút nhân có thể bị kẹt, hư hỏng và gây ra các khó khăn không mong muốn như cũng như gây lãng phí nguồn nước.

• Do một số trường hợp nhấn xả không sạch hoặc quên nhấn xả, dễ tạo mùi hôi khó chịu cho nhà vệ sinh.

2.3. Lí do nên lắp đặt thiết bị

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Van xả sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng. Thiết bị hoạt động tương đối ổn định, dễ dàng vệ sinh. Nhờ thiết kế âm tường sang trọng hoặc kích thước nhỏ gọn, tinh tế. Thêm vào đó, van có thể tự động điều chỉnh khoảng cách theo môi trường. Nhờ cảm biến hồng ngoại thông minh, hiện đại.

Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa

Có thể nói, việc lắp đặt van cảm ứng khá đơn giản, không quá rườm rà, phức tạp. Nhờ thiết kế các khớp nối nhỏ gọn, thuận tiện. Thế nên, không cần đến thợ hay kỹ thuật viên. Khách hàng vẫn có thể tự tay lắp ráp sản phẩm trong khoảng với 10-15 phút ngay tại nhà.

Tiết kiệm nước

Nhờ chế độ vận hành tự động thông minh giúp tiết kiệm lượng nước khi sử dụng. Trường hợp vệ sinh thiết bị hay sửa chữa đường nước sẽ được “tuân theo quy chế” tạm dừng hoạt động. Hạn chế tối đa việc nước chảy không kiểm soát.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dùng

Thông qua cơ chế hồng ngoại, tự động xả nước thông minh. Sau khi nhận biết người dùng rời đi. Việc không cần chạm tay nhiều lần vào van xả, hạn chế lây nhiễm vi khuẩn. Vừa giúp đảm bảo vệ sinh, vừa tạo tính an toàn cho người dùng.

Bền lâu, tuổi thọ sử dụng cao

Để có thể đảm bảo độ bền lâu. Thiết bị van xả cảm ứng chỉ dùng nước sạch trong, không chứa cặn bẩn. Cơ chế không chạm, tự động xả nước trong khoảng cách cảm ứng 30cm – 80cm. Không những giúp tiết kiệm thời gian, sựsạch sẽ cho người dùng. Mà còn kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

3. Top 5 van cảm ứng tiểu nam giá rẻ, chất lượng tốt, bán chạy nhất năm 2021

Van xả nước cảm ứng giá rẻ, chất lượng, được nhiều người dùng chọn mua nhất năm 2021. Bao gồm những loại nào? Hay đâu là cơ sở phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, uy tín để có thể chọn mua?

3.1 Van xả cảm ứng tiểu nam SmartLiving YM301

Van xả tiểu nam cảm ứng Smartliving YM301 khi phát hiện đối tượng trong phạm vi rộng từ 30-80cm. Sẽ bắt đầu hoạt trên nguyên lý cảm ứng hồng ngoại và tự động xả nước.

Van xả tiểu nam cảm ứng Smartliving YM301 khi phát hiện đối tượng trong phạm vi rộng từ 30-80cm. Sẽ bắt đầu hoạt trên nguyên lý cảm ứng hồng ngoại và tự động xả nước.

YM301 sở hữu đa dạng tính năng hiện đại, tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh của hãng Smartliving. Sản phẩm chỉ sử dụng pin, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, phù hợp ở hầu hết mọi không gian công cộng hay nhà ở,…Nên được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

• Van xả tiểu nam cảm ứng Smartliving YM301 khi phát hiện đối tượng trong phạm vi rộng từ 30-80cm. Sẽ bắt đầu hoạt trên nguyên lý cảm ứng hồng ngoại và tự động xả nước.

• Áp lực nước hoạt động đều là 0,01Mpa – 0,9Mpa.

• Khả năng xả nước vô cùng nhanh nhạy với cơ chế xả tráng lần đầu chỉ sau 2 giây. Và thời gian xả sạch là từ 3s đến 4s. Thêm vào đó, nếu không nhận thấy có người sử dụng sau 24h, thiết bị sẽ tự động xả sạch bồn tiểu.

• Thiết bị sở hữu tuổi thọ cao, bền lâu nhờ tiêu chuẩn chống nước cao cấp IP56.

• Bằng điều khiển từ xa, cấu hình thông số hoạt động diễn ra một cách nhanh nhạy.

• Thiết bị giúp tiết kiệm lượng nước xả ra nhờ chế độ vận hành thông minh.

• Trong trường hợp thiết bị đang trong quá trình được vệ sinh hoặc sửa chữa đường ống. Van xả cảm ứng bồn tiểu nam sẽ thực hiện chế độ tạm dừng. Hạn chế cũng như tiết kiệm nước, không giống như sản phẩm xả nước thông thường.

3.2 Van tự động xả nước bồn tiểu nam SmartLiving YM303

Van cảm ứng YM303 được nhiều nhà phân phối lựa chọn nhập về và bán ra thị trường. Nhờ sở hữu cơ chế tự động thông minh, tuổi thọ cao và thiết kế nhỏ gọn. Van xả YM303 chính hãng của Smartliving chỉ sử dụng nguồn điện 220V hoặc dùng 4 viên pin AA alkaline 6V và nguồn nước sạch không cặn bẩn.

Thêm vào đó, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. Tự động cảnh báo pin yếu nên Smartliving YM303 rất tiết kiệm pin. Smartliving YM303 có thể lắp đặt ở mọi môi trường. Mà không sợ bị hư hỏng nhờ đáp ứng yêu chuẩn chống nước cao cấp IP56. Kích thước đường nước chờ theo chuẩn DN15 (G1/2’’). Hoàn toàn không để lại mùi hôi trong bồn tiểu nhờ áp lực nước hoạt động 0.01 Mpa – 0.9 Mpa giúp xả nhanh, mạnh loại bỏ nước tiểu sau khi sử dụng. Ngoài ra, nhiệt độ hoạt động của van cảm ứng YM303 Smartliving chính hãng khá phù hợp với thời tiết ở nước ta là trong khoảng 1 độ C – 45 độ C.

Van cảm ứng YM303 được nhiều nhà phân phối lựa chọn nhập về và bán ra thị trường. Nhờ sở hữu cơ chế tự động thông minh, tuổi thọ cao và thiết kế nhỏ gọn.

Van cảm ứng YM303 được nhiều nhà phân phối lựa chọn nhập về và bán ra thị trường. Nhờ sở hữu cơ chế tự động thông minh, tuổi thọ cao và thiết kế nhỏ gọn.

3.3 Van cảm ứng tiểu nam Viglacera

Van xả cảm ứng tiểu nam Viglacera VG842 xuất xứ tại Việt Nam sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt. Nên được rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp chọn mua. Thiết bị được vận hành nhờ dùng pin và thời gian hoạt động kéo dài lâu, tiết kiệm
khá nhiều thời gian thay pin. Van xả cảm ứng tiểu nam Viglacera VG842 sở hữu đa dạng các mẫu mã thiết kế lẫn giá thành và có hai màu sắc cơ bản: trắng, xám. Có thể phù hợp với hầu hết mọi không gian nhà vệ sinh như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, khu vực công công cộng.

Khi lắp đặt thiết bị van cảm ứng tiểu nam viglacera, hoàn toàn bồn tiểu không để lại mùi hôi bởi nước tiểu. Do người dùng quên xả nước hoặc lượng nước chảy ra không đủ mạnh. Nhờ cơ chế không chạm, tự xả hiện đại và áp lực nước: 0.07 MPa ~ 0.75 MPa. Thêm vào đó, thiết kế nhỏ gọn, dễ gắn lắp và chế độ xả trải đều mạnh mẽ. Loại bỏ hoàn toàn việc quên nhấn nút như các sản phẩm thông thường. Ngoài ra, hệ thống thoát thải Siphon tích hợp và việc lắp đặt khá đơn giản. Dù là loại bồn tiểu nào đi chăng nữa.

3.4 Van cảm ứng tiểu nam Inax

Ngoài Viglacera, Inax cũng là một trong những thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng chọn mua. Vì sản phẩm đến từ hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản Inax. Và hoạt động hoàn toàn tự động trên nguyên lí cảm ứng hồng ngoại. Ngoài ra, mẫu mã đẹp, giá bán ưu đãi. Càng giúp cho van xả cảm ứng tiểu nam Inax càng chiếm lĩnh thị trường thiết bị nhà ở thông minh ở nước ta.

• Van xả cảm ứng tự động tiểu nam Inax sử dụng nguồn điện xoay chiều/ một chiều.

• Nhờ bộ điều khiển tính toán lượng xả mỗi lần theo cường độ sử dụng, giúp tiết kiệm lượng nước một cách tối đa.

• Sau 24h, thiết bị van cảm ứng tiểu nam Inax sẽ tự động xả nước nếu không nhận thấy có người sử dụng.

• Thời gian xả và khoảng cách Sensor phát hiện đều có thể điều chỉnh khá dễ dàng.

• Thiết kế sang trọng và hiện đại nhờ bề mặt Inox 304 bền chắc, bền lâu.

3.5 Van cảm ứng tiểu nam Toto

Van xả cảm ứng tiểu nam đến từ thương hiệu ToTo thường sở hữu hai thiết kế cơ bản. Là âm tường sang trọng và dương tường nhỏ gọn. Thiết bị cảm ứng dùng cho tiểu nam với đường cấp nước phía trên và áp lực nước lên đến 0.07MPa ~ 0.75MPa. Giúp đẩy nước nhanh chóng và làm sạch sẽ vùng bồn tiểu một cách mạnh mẽ.

Thêm vào đó, van cảm ứng tiểu nam Toto đem lại nhiều tiện nghi, dễ sử dụng nhờ phạm vi cảm biến: 800 mm. Tự động xả sạch sau 24 giờ cùng lượng nước xả từ 2.5 đến 5L, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi do nước tiểu đọng lại. Khi không được dội sạch như sản phẩm van truyền thống thường thấy. Bên cạnh đó, thiết bị van xả cảm ứng tiểu nam Toto hoạt động nhờ dung lượng pin, thuận tiện trong việc lắp đặt và tuổi thọ pin hơn 2 năm với hơn 4000 lần sử dụng trong một tháng. Ngoài ra, các tác động có thể được ngăn chặn nhờ bộ cảm biến tích hợp trong mặt kính vừa tiện lợi, vừa đẳng cấp

4. Tổng kết

Qua bài viết cung cấp khá nhiều thông tin về thiết bị xả nước hiện đại như trên. Smartliving tin chắc rằng, bạn đọc đã nắm bắt được các tin tức hữu ích cơ bản. Như định nghĩa về van xả cảm ứng, lý do chọn mua và 5 sản phẩm đang được người dùng tín nhiệm nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu như cần được tư vấn và đặt hàng van xả cảm ứng tự động nói trên. Hay các thiết bị nhà ở thông minh nói chung như vòi nước cảm biến, van phao nhựa thông minh….Hãy liên hệ với Smartliving ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.