Tin Hoạt Động

Đầu Vòi Cảm Biến: Thiết Bị Thông Minh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Đầu Vòi Cảm Biến: Thiết Bị Thông Minh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Những thiết bị thông minh đang dần trở nên quen thuộc với con người. Hỗ trợ cho cuộc sống ngày tiện ích hơn với các chức năng giúp đỡ con người; chính là những lý do mà các thiết bị thông minh được ưa chuộng. Bài viết hôm nay SmartLiving sẽ giới thiệu cho bạn thiết bị cảm biến cho vòi nước. Theo dõi ngay để biết, đầu vòi cảm biến xả nước Autowater Z, vòi nước cảm biến Xiaomi có gì đặc biệt nhé!

Đầu vòi cảm biến là gì?

Không phải một chiếc vòi nước cảm biến thông minh; đầu vòi cảm biến là thiết bị biến chiếc vòi nước truyền thống thành vòi nước cảm biến.

Cách thức hoạt động của thiết bị này là nhờ bộ phận cảm biến hồng ngoại. Khi đưa tay vào bên dưới vòi nước; nhờ cảm biến hồng ngoại nhận diện có vật cản, nước từ trong vòi sẽ chảy ra. Khi đưa tay ra, vật cản biến mất van nước sẽ bị đóng.

Đầu Vòi Cảm Biến: Thiết Bị Thông Minh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Đầu vòi cảm biến là thiết bị giúp biến chiến vòi nước đóng mở truyền thống thành vòi nước tự động cảm ứng.

Có nên sử dụng thiết bị cảm biến cho vòi nước?

Có nên sử dụng các thiết bị cảm biến cho vòi nước chính là câu hỏi được nhiều người thắc mắc.  Dưới đây, SmartLiving sẽ liệt kê cho bạn các ưu điểm của đầu vòi cảm biến:

 • Không cần đóng mở vòi nước mỗi khi cần xả nước.
 • Xả nước tự động nên hạn chế được tình trạng vi khuẩn từ tay dính vào van nước.
 • Thiết kế nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến cách trang trí của ngôi nhà.
 • Hạn chế tình trạng van nước bị hỏng do sử dụng quá nhiều.

Vòi nước cảm biến Xiaomi

Vòi nước cảm biến Xiaomi AutoWater Z là một sản phẩm của công ty Xiaomi. Với chức năng biến chiếc vòi nước truyền thống thành đầu vòi cảm biến nhờ một thiết bị nhỏ gọn; Xiaomi được nhiều bà nội trợ yêu thích vì sự tiện lợi của nó.

Các thông số của đầu vòi cảm biến xả nước AutoWater Z

 • Kích thước: 60 x 34 x 49 (mm).
 • Trọng lượng: 105 (g).
 • Công suất tiêu thụ: ≤ 0.2 (mW).
 • Nhiệt độ nước : ≤ 75 °C.
 • Áp lực nước hoạt động: 0.05-0.8 (MPa).
 • Phạm vi cảm biến: Cảm biến bên 0-5 cm, Cảm biến đáy 0-10 cm.
 • Tiêu chuẩn chống nước: IPX6.

Một bộ sản phẩm thiết bị cảm biến cho vòi nước gồm:

 • 1 Đầu vòi nước cảm biến tự động
 • Cờ lê lắp đặt
 • 3 vòng đệm
 • 6 bộ đầu chuyển đổi
 • Sách hướng dẫn sử dụng.

Tốc độ cảm biến nhanh chỉ 0.25 giây. Khi đưa tay vào, nước từ vòi cảm biến sẽ tự động chảy ra gần như ngay lập tức. Thiết bị an toàn tự động, lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng.

đầu vòi cảm biến xả nước autowater z

Khi đưa tay vào, nước từ vòi cảm biến sẽ tự động chảy ra gần như ngay lập tức.

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị cảm biến cho vòi nước AutoWater

Bộ phận cảm biến hồng ngoại có tính chính xác cao.

Không cần phải bật mở van nước như trước mà chỉ cần đưa tay vào. Công nghệ này đặc biệt tiện dụng khi tay người dùng bị nhiễm bẩn hoặc vi khuẩn; việc dùng đầu vòi cảm biến xả nước AutoWater Z giúp vi khuẩn không bị lan truyền chéo sang vòi; vừa có tác dụng giúp bảo vệ nguồn nước, bảo vệ tốt cho sức khỏe con người.

Phạm vi cảm biến từ 0 – 10 cm

Phạm vi cảm biến từ 0 – 10 cm; đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong thời gian ngắn. Khi đặt tay vào vòi, nước sẽ tự động chảy ra; khi lấy tay ra thì nước sẽ tự động ngừng chảy.

Bên cạnh đó, đầu vòi cảm biến được trang bị thêm chức năng tự động ngừng chảy sau 20s. Dù tay của bạn vẫn đặt bên dưới vòi nước thì 20s sau nước sẽ tự động ngừng chảy. Với thiết kế này, bạn sẽ tránh được tình trạng quên khoa vòi nước, tiết kiệm nước hơn trước rất nhiều.

Phạm vi cảm biến 0 – 5 cm cho nhu cầu sử dụng nước trong thời gian dài

Nếu chỉ rửa tay thì 20s là đủ. Nhưng khi rửa chén bát hay rau củ, nhiều người sẽ quan ngại tình việc nước liên tục tắt và phải đóng mở khá phiền phức. Đầu vòi cảm biến Xiaomi đã  có giải pháp khi lập trình phạm vi cảm biến 0-5 cm cho thiết bị. Khi đưa tay vào vùng cảm biến 0 – 5 cm, nước sẽ tự động chảy liên tục. Để tắt nước thì bạn cần đưa tay vào vùng cảm biến thêm lần nữa.

Dòng nước từ đầu vòi cảm biến AutoWater Z chảy ra ổn định

Tốc độ dòng nước của sản phẩm được duy trì ở mức 0.07l/s. Giúp dòng nước chảy ra đều và ổn định, tiết kiệm hơn so với vòi nước thông thường.

6 bộ đầu chuyển đổi đi kèm trong bộ sản phẩm tương thích với kích cỡ vòi nước tiêu chuẩn.

Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt

Vòi nước được thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt, cảm biến của đầu vòi cũng khá nhạy, chỉ cần khoảng 25 giây.

6 bộ đầu chuyển đổi đi kèm trong bộ sản phẩm tương thích với kích cỡ vòi nước tiêu chuẩn; phù hợp với mọi loại vòi nước hiện nay.

Sạc pin chỉ trong 3 giờ thông qua cổng USB

Đầu vòi cảm biến xả nước AutoWater Z chỉ cần sạc pin trong 3 giờ thông qua cổng USB; người dùng có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng. Khi hết pin, thiết bị sẽ hiển thị đèn báo để sạc pin kịp thời mà không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Đầu Vòi Cảm Biến: Thiết Bị Thông Minh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Ý Minh – “Mang Thiết Bị Vệ Sinh Cảm Ứng Đến Với Mọi Nhà”

Lời kết

“Mang Thiết Bị Vệ Sinh Cảm Ứng Đến Với Mọi Nhà” chính là phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thương Mại Ý Minh. Chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm; khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Sản phẩm đang được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trên khắp cả nước.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.