Tin Thường Thức

Cách Lắp Vòi Nước Nhỏ Thông Minh Đơn Giản Nhất!

Hiện nay có vô vàn các thiết bị thông minh xuất hiện, nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Vòi nước nhỏ thông minh gắn bồn cầu là một trong số đó. Thiết bị vòi nước nhấn vô cùng nhỏ gọn, thích hợp với hầu hết các loại bồn cầu hiện nay. Vậy thì mua vòi nước ở đâu? Cách lắp đặt vòi nước thông minh, cách sử dụng vòi nước thông minh như thế nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách lắp đặt vòi nước nhỏ thông minh với 4 bước đơn giản

1.1 Cấu tạo của vòi xịt bồn cầu thông minh

Vòi xịt thông minh gắn bồn cầu có chức năng giúp vệ sinh phần dưới của cơ thể sau khi đi vệ sinh với các thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, vòi xịt thông minh còn có các chức năng tự rửa vòi xịt, rửa trước, rửa sau; hay các chức năng khác như điều chỉnh lực của nước, hướng phun, sử dụng chế độ nước nóng lạnh,… Đây là lý do gia đình nên sử dụng vòi xịt thông minh gắn bồn cầu.

Cách Lắp Vòi Nước Nhỏ Thông Minh Đơn Giản Nhất!

Cấu tạo của vòi nước nhỏ thông minh.

Để có các chức năng tiện lợi như thế; cấu tạo của vòi nước nhỏ thông minh gồm: khung lắp đặt, bảng điều khiển, vòi xịt, dây dẫn.

  • Khung lắp đặt: Các loại khung của vòi nước nhấn thông minh được làm bằng nhựa ABS; đặc tính của loại nhựa này là bền, đẹp, cứng cáp. Trên khung có thiết kế 2 khe rãnh để gắn vào bồn cầu. Mặt sau của khung lắp đặt là khe lắp vòi xịt nước và đầu cấp nước.
  • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển được lắp bên phải của khung lắp đặt; tiện lợi cho người thuận tay phải điều chỉnh các tính năng của vòi nhấn nước.
  • Vòi xịt: Gồm hai đầu rửa, với các chức năng khác nhau như rửa trước, rửa sau được điều chỉnh qua bản điều khiển. Đầu rửa được lắp đặt thêm lò xo để có thể kéo ra hoặc thu lại tùy nhu cầu sử dụng. Đầu vòi xịt có phần inox với các lỗ nhỏ giúp phun nước để vệ sinh.
  • Dây dẫn nước: Được làm bằng inox hoặc nhựa dẻo, giúp người dùng dễ dàng uốn hoặc điều chỉnh phù hợp với vị trí lắp đặt của bồn cầu.

1.2 Cách lắp vòi xịt thông minh với 4 bước đơn giản

1.2.1 Dụng cụ lắp đặt cần chuẩn bị

Hiện nay trên thị trường, vòi nước nhỏ thông minh phù hợp với hầu hết các kiểu bồn cầu. Do đó, để lắp đặt vòi xịt thông minh bạn không cần có quá nhiều dụng cụ. Một bộ vòi nước nhỏ thông minh trên thị trường có đầy đủ khung lắp đặt, bản điều khiển, vòi xịt và dây dẫn nước. Để lắp đặt vòi nước thông minh bạn chỉ cần thêm một cái tua vít.

1.2.2 Các bước thực hiện chi tiết

Dưới đây là cách lắp vòi nước thông minh chi tiết và đơn giản:

Cách Lắp Vòi Nước Nhỏ Thông Minh Đơn Giản Nhất!

Cách lắp vòi nước nhỏ thông minh vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tháo nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu thông thường được cố định với thân bồn cầu; thông qua ốc vít vặn chặt ở phía sau. Để tháo rời bắp bồn cầu, bạn dùng tua vít để vặn mở các con ốc cố định.

Bước 2: Lắp rắp các thiết bị vào khung vòi xịt

Bạn dùng vòi xịt vệ sinh gắn vào phía sau của khung lắp đặt ở phần khe lắp vòi. Sau đó, tiếp tục nối một đầu dây dẫn nước vào phần khung này.

Bước 3: Lắp vòi xịt vào bồn cầu

Đặt khung vòi xịt vào thân bồn cầu sao cho vòi xịt nằm ở giữa; lắp sao cho 2 khe rãnh khít vào lỗ cố định ốc. Tiếp đó, bạn đặt nắp bàn cầu lên phía trên như ban đầu và tua vít siết ốc cho chặt lại.

Bước 4: Lắp dây dẫn nước vào nguồn cấp nước

Để lắp dây dẫn nước vào nguồn cấp nước; trước tiên, bạn khóa van nước sau đó tháo dây dẫn nước vào bồn cầu. Dùng đầu dây dẫn nước chữ T của vòi xịt thông minh gắn bồn cầu, lắp vào van nước và lắp dây dẫn nước vào đầu còn lại của đầu dây chữ T. Khi đã vặn chặt các đầu dây dẫn nước, mở khóa van để có thể bắt đầu sử dụng bồn cầu.

cách lắp vòi nước thông minh

Cách sử dụng vòi nước thông minh cũng vô cùng đơn giản; bạn có thể điều chỉnh các chế độ rửa trước, rửa sau; chế độ tự vệ sinh,… trên bảng điều khiển. 

2. Nơi bán vòi nước giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Vòi nước nhỏ đã trở thành một thiết bị tiện ích mà mỗi gia đình nên mua ngay để sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại vòi xịt thông minh. Vậy thì bạn nên mua vòi nước ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cảm ứng, Công ty TNHH Thương Mại Ý Minh sự lựa chọn của hàng ngàn gia đình Việt Nam.

Mục tiêu “Mang Thiết Bị Vệ Sinh Cảm Ứng Đến Với Mọi Nhà”, Ý Minh đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.