Tin Thường Thức

Top 10 Các Hãng Nhà Thông Minh Được Hàng Triệu Người Việt Tin Dùng

Top 10 Các Hãng Nhà Thông Minh Được Hàng Triệu Người Việt Tin Dùng

Sự tăng trưởng của thị trường nhà thông minh chủ yếu được thúc đẩy bởi các yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như người dùng internet tăng liên tục, tăng cường tời gian sử dụng thiết bị thông minh. Nhận thức về lối sống phù hợp và lành mạnh cũng như ý thức gia tăng về an toàn và bảo mật cho ngôi nhà. Thế nên, cũng dễ hiểu khi tại sao các hãng nhà thông minh vốn đã có tiếng tăm nay càng thêm bùng nổ. Hôm nay, hãy cùng Smartliving điểm qua top 10 các hệ thống nhà thông minh nổi tiếng nhất hiện nay như Apple, Philips Hue, Panasonic, Samsung,..ngay nhé!

Lumi Smart Home

Lumi Smart Home là một trong các hãng nhà ở thông minh khá có tiếng tại thị trường Việt Nam. Sử dụng chuẩn kết nối không dây Zigbee mang đến những tính năng hiện đại có-một-không-hai.

Áp dụng công nghệ giọng nói Ai để điều khiển các thiết bị trong nhà ở. Bao gồm như hệ thống ánh sáng thông minh, điều khiển rèm tự động, vận hành điều hòa, tivi thông minh,…

Lumi Smart Home là một trong các hãng nhà ở thông minh tại Việt Nam sử dụng chuẩn kết nối không dây Zigbee

Lumi Smart Home là một trong các hãng nhà ở thông minh tại Việt Nam sử dụng chuẩn kết nối không dây Zigbee

Các giải pháp nhà thông minh của Lumi đã và đang chiếm trọn niềm tin của nhiều người tiêu dùng Việt. Vì nhiều tính năng vượt trội trong quá trình điều khiển và quản lý hệ thống thiết bị điện trong nhà. Từ hệ thống an ninh báo trộm; hệ thống rèm cửa; hệ thống điều hòa không khí. Cho đến hệ thống nước nóng lạnh, hệ thống tưới cây tự động; … Đặc biệt, so với nhà thông minh của nước ngoài thì Lumi Smart Home lại có mức chi phí tương đối thấp hơn rất nhiều.

Xem thêm: Mô Hình Nhà Thông Minh Điều Khiển Qua Wifi 2022

Hệ thống nhà thông minh Samsung

Hệ thống nhà thông minh tự động hóa gia đình hiện do Samsung mang đến những trải nghiệm có một không hai. Với các tính năng khéo léo ffến từ đội ngũ các doanh nhân công nghệ. Bạn có thể thiết lập các trình kích hoạt đơn giản hoạt động với các cảm biến sẵn có trên thị trường và thiết bị ngoại vi nhà thông minh. Bao gồm mở khóa chốt cửa mà không cần chìa khóa cũng như điều khiển camera và báo động.

Hệ thống nhà thông minh Samsung hoạt động với nhiều hệ thống HVAC và an ninh được sử dụng trong các ngôi nhà hiện nay. Chẳng hạn như hỗ trợ trò chuyện trực tiếp khi bạn vắng nhà. Hay hỗ trợ kích hoạt hoặc tạo lịch trình cực hiện đại thông qua trợ lý giọng nói Bixby.

Hệ thống nhà thông minh Samsung vận hành mọi thiết bị thông qua trợ lý giọng nói Bixby

Hệ thống nhà thông minh Samsung vận hành mọi thiết bị thông qua trợ lý giọng nói Bixby

HomeSeer

Nhờ sự dẫn đầu trong đổi mới và chất lượng. HomeSeer dần khẳng định chỗ đứng trong hệ thống nhà thông minh. Giải pháp tự động hóa gia đình tương thích cao này hoạt động với nhiều ứng dụng quản lý phương tiện. Hệ điều hành, trình duyệt web cũng như hệ thống bảo mật và HVAC.

Cơ chế hoạt động của HomeSeer là thông qua các tùy chọn điều khiển tự động. Hoặc thủ công và giọng nói. Nhằm giúp người dùng có thể vận hành các thiết bị thông minh theo nhiều cách. Thông qua chức năng truy cập từ xa, dù đang ở bất kì nơi đâu trên Thế Giới. Công ty cung cấp một cửa hàng trực tuyến “một cửa” toàn diện cho tất cả các loại thiết bị ngoại vi. Để tùy chỉnh hệ thống tự động hóa gia đình theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Hệ thống tự động hóa gia đình này thậm chí còn giám sát các mô hình sử dụng năng lượng. Cung cấp các báo cáo, giúp bạn sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Philips Hue – Đối thủ “đáng gờm” của các hãng nhà thông minh

Nhà thông minh Philips Hue System là công ty dẫn đầu phân khúc trong ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh. Với nhiều loại bóng đèn thông minh, đèn bàn, đèn chiếu sáng ngoài trời và dải đèn. Các thiết bị thuộc hệ thống nhà thông minh Philips Hue hiện do Signify sản xuất. Đều đóng vai trò như một trung tâm gia đình hiện đại, đẳng cấp. Nhằm huớng đến mục tiêu chính là kết nối tất cả các thiết bị và ứng dụng di động Philips Hue.

Bên cạnh đó, nhà thông minh Philips Hue System cũng đang cải tiến giải trí thông minh với hộp đồng bộ Play HDMI. Siêu phẩm được cho là có thể kết hợp tất cả các thiết bị media lại với nhau và phát nội dung người dùng lựa chọn.

Philips Hue System - Công ty dẫn đầu phân khúc trong ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh

Philips Hue System – Công ty dẫn đầu phân khúc trong ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh

Canary – Các hãng hệ thống bảo vệ nhà ở thông minh thế hệ mới

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà thông minh hơn và an toàn hơn. Canary là một hệ thống bảo vệ nhà ở trên cả tuyệt vời. Không giống như đối thủ cạnh tranh, những sản phẩm Canary sẽ dần tìm hiểu về người dùng theo thời gian và thích ứng dựa vào từng hoàn cảnh.

Canary sở hữu ống kính góc rộng lên đến 147 độ. Giúp người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động trong nhà. Thông qua thiết bị truy cập như điện thoại, máy tính bảng,… Ngoài ra, Canary còn cung cấp những hoạt động điều khiển thông minh. Như đặt báo thức hoặc nói chuyện với các thành viên trong gia đình mặc dù bạn không đang ở nhà.

Broadlink – Thương hiệu ứng dụng công nghệ HomeSeer

Nhà thông minh Broadlink là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị, giải pháp nhà thông minh hiện đại toàn cầu. Đã và đang tập trung mạnh mẽ vào thị trường nằm trong phân khúc tầm trung. Với ngôi nhà thông minh Broadlink, bạn có thể lựa chọn đa dạng các giải pháp khác nhau. Bao gồm như giải pháp an ninh 24/24 bảo vệ ngôi nhà, giải pháp chiếu sáng thông minh. Kiểm soát chất lượng môi trường; hệ thống tưới cây tự động … Tất cả các quy tình vận hành này đều đáp ứng nhu cầu chung là sự an toàn nhất và cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Broadlink – Thương hiệu ứng dụng công nghệ HomeSeer

Broadlink – Thương hiệu ứng dụng công nghệ HomeSeer

ASEL Smarthome

ASEL Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại nước ta. Đã và đang vận hành, cung cấp đầy đủ các giải pháp hệ thống nhà thông minh Việt Nam. Có thể đáp ứng nhu cầu hục vụ các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của ASEL Việt Nam đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án. Công trình trọn gói chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm như giải pháp karaoke tại gia, an ninh, cảnh báo,..Hoặc iều khiển ánh sáng, hệ thống âm thanh đa vùng,..

Acis – Top các hãng nhà thông minh nổi tiếng tại Việt Nam

Acis tự hào là thương hiệu Việt về sản phẩm nhà thông minh, có trụ sở chính tại TP.HCM. Acis là đơn vị R&D rất thành công về các giải pháp nhà thông minh dễ điều khiển. Một giải pháp nhà thông minh không dây độc quyền.

Amazon

Trong thế giới tự động hóa các hãng nhà thông minh, hiếm có hội nghị công nghệ nào về tự động hóa gia đình. Và các thiết bị thông minh mà không bao gồm Amazon. Công ty đã đầu tư một khoản tiền khổng lồ vào việc phát triển công nghệ sáng tạo cho ngôi nhà thông minh. Sau khi đã đảm bảo vị trí của mình trong ngành thương mại điện tử.

Amazon “chào sân” với một thiết bị thông minh được gọi là Amazon Echo. Amazon Echo như một “chiến binh” mới bừng tỉnh về khả năng tạo ra những ngôi nhà hoàn toàn tự động.

Kể từ khi được phát hành, Amazon Echo đã phát triển thành một thiết bị thông minh. Kiêm luôn chức năng của một trung tâm hiện đại và đẳng cấp. Với các chức năng của Echo, thiết bị có thể được sử dụng để điều khiển từ xa tất cả các sản phẩm tích hợp trong ngôi nhà thông minh. Tất cả những gì người dùng cần làm là điều khiển chúng vận hành thông qua giọng nói.

Nhà thông minh Apple (Apple Home)

Apple là công ty đầu tiên giới thiệu ứng dụng nhà thông minh Apple (Apple Home) vào năm 2014. Chủ nhà có thể điều khiển từ xa các thiết bị tương thích như khóa, đèn, bộ điều nhiệt, phích cắm thông minh, camera an ninh,….Thông qua ứng dụng Apple Home (nhà thông minh Apple) hiện đại này.

Đặc biệt, phải công nhận Apple là thương hiệu duy nhất và độc quyền. Khi nằm trong danh sách các công ty nhà ở thông minh. Có thiết kế mang đến nét cổ điển cho mọi sản phẩm mà hãng sản xuất. Khi Apple Home (nhà thông minh Apple) là nền tảng lấy người dùng làm trung tâm nhất. Giúp người dùng kết nối ảo với ngôi nhà của chính mình, dù đang ở bất kì nơi đâu.

Trên đây là top 10 các hãng nhà thông minh nổi tiếng tại Việt Nam cũng như Thế Giới. Đã và đang có chỗ đứng vững chãi trên thị trường hiện nay. Hy vọng với bài viết chia sẻ thông tin về hệ thống Smart Home mà Smartliving cung cấp trên đây. Sẽ giúp bạn đọc chọn lựa thương hiệu nhà ở ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.