KARAOKE LAS VEGAS PHÚ QUỐC – Giải Pháp Camera và Thiết Bị Vệ Sinh Cảm Ứng cho Karaoke

Ý MINH hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp Camera quan sát và Van xả tiểu cảm ứng SMARTLIVING cho KARAOKE LAS VEGAS – Công trình Karaoke đẳng cấp tại đảo ngọc Phú Quốc

KARAOKE LAS VEGAS PHÚ QUỐC

Karaoke luôn là loại hình giải trí thu hút mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Karaoke Las Vegas khai trương vào tháng 09/2020 đã thổi làn gió mới vào loại hình giải trí này tại Đảo ngọc Phú Quốc, trở thành điểm hẹn mới lý tưởng cho giới trẻ, doanh nhân, khách du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan, nghỉ dưỡng và công tác tại Hòn đảo ngọc.

Tọa lạc tại Đường 30/4, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang – vị trí đắt địa ngay tại trung tâm Đảo ngọc Phú Quốc, Karaoke Las Vegas có tổng cộng 34 phòng hát được xây dựng trên khuôn viên với tổng diện tích lên đến 10.000 m2. Phòng hát lớn nhất có diện tích hơn 100m2 với sức chứa lên đến 100 người. Karaoke Las Vegas được xây dựng theo kiến trúc phong cách kiến trúc Hy Lạp cổ đại, cùng dàn hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi các nhu cầu vui chơi, giải trí, hội họp của Quý khách. Ngoài ra, Karaoke Las Vegas còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện như tiệc sinh nhật, hội nghị, tiếp khách, v.v.

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG MẠNG WIFI, CAMERA QUAN SÁT VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH CẢM ỨNG CHO KARAOKE

Ngoài thiết kế độc đáo, sang trọng, hệ thống âm thanh chất lượng, không thể không nhắc đến những chi tiết tưởng chừng như thiết yếu nhưng lại góp phần quan trọng trong việc mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời tại Karaoke Las Vegas:

  • Hệ thống mạng WIFI phù hợp với kết cấu của Karaoke Las Vegas, đảm bảo kết nối và duy trì tính ổn định của đường truyền và kết nối giữa hệ thống mạng WIFI và dàn karaoke, giúp khách hàng ko bị ngắt kết nối trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống dây âm thanh. Đảm bảo chất lượng âm thanh rõ, đều. Mang đến trải nghiệm vượt trội tại Karaoke Las Vegas đẳng cấp.
Để đảm bảo an ninh và chất lượng phục vụ khách hàng, hệ thống camera quan sát chặt chẽ là điều không thể thiếu đối với công trình Karaoke. Đặc biệt, đối với cách bố trí xây dựng 34 phòng hát nằm trong cùng 1 tầng trệt Ý MINH đã thực hiện khảo sát

Dự án gần đây