Tin Thường Thức

Nhà Thông Minh Ở Việt Nam Có Tốt Không?

Nhà Thông Minh Ở Việt Nam Có Tốt Không?

Ngày nay, khi ngành công nghệ dần trở nên phát triển; thì ngôi nhà thông minh ở Việt Nam là cái tên không còn gì xa lạ với nhiều người. Việt Nam dần trở thành thị trường tiềm năng để nhà thông minh phát triển. Đặc biệt là tại các thành phố lớn. Vì vậy, những ngôi nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng tất yếu không thể nào chối bỏ. Vậy mời bạn cùng Smartliving tìm hiểu xu hướng các mẫu nhà thông minh đẹp ở Việt Nam qua bài viết này nhé!

Xu hướng nhà thông minh trên toàn cầu

Đối với những ông lớn công nghệ hiện nay; thì có thể nói rằng công nghệ IOT và cách mạng công nghệ 4.0; được xem như là cơ hội hiếm có trên thị trường nhiều tiềm năng ở tại Việt Nam.

Theo nhiều thống kê trên thị trường; thì mẫu nhà thông minh đẹp là xu hướng đang được dự đoán trở thành một ứng dụng thông minh về công nghệ. Mà tại đó các ứng dụng này sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho cuộc sống của người sở hữu nó. Đó chính là một ngôi nhà chứ không còn là thiết bị điện tử thông minh nữa.

Đối với những ông lớn công nghệ hiện nay; thì có thể nói rằng công nghệ IOT và cách mạng công nghệ 4.0; được xem như là cơ hội hiếm có trên thị trường nhiều tiềm năng ở tại Việt Nam.

Đối với những ông lớn công nghệ hiện nay; thì có thể nói rằng công nghệ IOT và cách mạng công nghệ 4.0; được xem như là cơ hội hiếm có trên thị trường nhiều tiềm năng ở tại Việt Nam.

Nhà thông minh ở Việt Nam liệutheo kịp xu hướng

Nhiều người lo ngại rằng xu hướng trên toàn cầu như vậy; thì Việt Nam liệu có thể theo kịp xu hướng này không. Bởi vì nước ta là nước nông nghiệp; công nghiệp hóa và sự hiện đại hóa chưa được cao. Và hiện tại, người ta lo ngại rằng những ngôi nhà thông minh chỉ là mơ ước viễn vông.

Nhưng trên thực tế, có rất nhiều nhà đầu tư đang muốn xâm nhập vào thị trường này ở Việt Nam.

Việt Nam theo xu hướng Smartliving trên thế giới

Các doanh nghiệp tại Việt Nam thường sẽ cung cấp các giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam có liên quan đến giải pháp an ninh; điều khiển qua thiết bị điện thoại; máy tính thông minh…

Để theo kịp được xu hướng toàn thế giới; một căn hộ nhà thông minh tại Việt Nam đã tối ưu hóa được rất nhiều tiện ích nổi bật. Một vài tiện ích có thể nhắc tới như:

  • Lắp đặt nhà thông minh một cách nhanh chóng; mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hiện tại của ngôi nhà
  • Dễ dàng quản lý; có thể điều khiển từ xa qua điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • Kiểm soát an ninh chặt chẽ đảm bảo cho gia đình bạn 24/24; cảnh báo từ xa qua các thiết bị điện thoại.
  • Phù hợp với tất cả các camera IP ở trên thị trường. Đặc biệt sử dụng hoàn toàn miễn phí với phần mềm điều khiển.
  • Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem lại sự tiện nghi; hiện đại ở mức tối ưu.

Chi phí lắp đặt những ngôi nhà thông minh ở Việt Nam

Hiện nay, thị trường nhà thông minh ở Việt Nam đang được chia làm 2 phân khúc. Đó là trung cấp và cao cấp.

Với phân khúc nhà cao cấp thì bạn phải bỏ ra số tiền vài trăm triệu. Và có thể lên tới vài tỷ đồng để có một gói chi phí lắp đặt nhà thông minh.

Tuy nhiên ở Việt Nam; bạn chỉ cần tiêu tốn với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Và dao động trong từ 30 đến 50 triệu là bạn có thể sở hữu một căn hộ thông minh. Không chỉ dừng lại ở đó, việc thi công chỉ tốn 2 đến 3 ngày; mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà của bạn.

Một số thiết bị nên có trong ngôi nhà thông minh của bạn

Vòi nước thông minh trong nhà thông minh ở Việt Nam

Vòi nước cảm ứng thông minh được xem là một thiết bị rất phổ biến; được sử dụng trong phòng tắm hay trong nhà vệ sinh. Sử dụng thiết bị này cũng giống với công dụng của các vòi nước khác. Nhưng có điểm đặc biệt là khi sử dụng thì bạn không cần phải dùng tay để gạt vòi. Điều này là thực sự cần thiết để đảm bảo vệ sinh, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Vòi nước cảm ứng thông minh thường sẽ được lắp đặt một thiết bị thu; kèm phát tia hồng ngoại; nhằm mục đích nhận biết được người dùng đưa tay vào hoặc rút tay ra sau khi rửa tay xong.

Một số vòi nước thông minh bạn có thể tham khảo:

Vòi Cảm Ứng SmartLiving YM101

Vòi Cảm Ứng SmartLiving YM101 là một sản phẩm phổ biến, được nhiều người ưa chuộng

Vòi Cảm Ứng SmartLiving YM101 là một sản phẩm phổ biến, được nhiều người ưa chuộng

Vòi Cảm Ứng SmartLiving YM1010

…..

Bình xịt xà phòng cảm ứng trong nhà thông minh ở Việt Nam

Bình xịt xà phòng cảm ứng giúp bạn tối ưu được không gian sống của mình. Sản phẩm này thường được tích hợp nút ấn tiện lợi và dễ sử dụng; giúp người dùng có thể giữ được an toàn vệ sinh

Một số sản phẩm bình đựng xà phòng chuyên dụng như:

Bình Đựng Xà Phòng Đôi YM01-2 là sản phẩm rất tiện dụng

Bình Đựng Xà Phòng Đôi YM01-2 là sản phẩm rất tiện dụng

Một số các thiết bị khác cần có trong các mẫu nhà thông minh đẹp

  • Khóa điện tử trong nhà thông minh ở Việt Nam
  • Máy xịt thơm phòng tự động
  • Kệ xoay đa năng ba tầng
  • ….

Thương hiệu lắp đặt ngôi nhà thông minh uy tín Việt Nam

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu thiết kế lắp đặt nhà thông minh ở Việt Nam. Và một trong số thương hiệu được yêu thích có thể nhắc tới chính là Smartliving.

Smartliving là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các gói thiết kế lắp đặt nhà thông minh. Tại đây, Smartliving luôn tạo ra những giá trị cao; thiết thực cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản phẩm của Smartliving.

Nhà thông minh của Smartliving giúp kết nối các thiết bị điện trong nhà; giúp gia chủ có thể kiểm soát ngôi nhà; và tương tác với căn hộ của mình bằng hệ thống Internet.

Lời kết

Trên đây là một số nội dung về nhà thông minh ở Việt Nam; các mẫu nhà thông minh đẹp cần có sản phẩm gì. Hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin để có được những sản phẩm thông minh và tiện lợi nhất trong tổ ấm của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.